3 mô hình doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm ERP

ERP hay còn được biết đến là phần mềm hỗ trợ quản lí doanh nghiệp từ lâu đã không còn là một khái niệm xa lạ với các công ty tại Việt Nam. Theo một thống kê gần đây của một dịch vụ cung cấp ERP, gần 30% doanh nghiệp tại nước ta đã bước đầu lắp đặt các phần mềm quản lí này.

Điểm nổi bật của phần mềm ERP nằm ở thiết kế linh hoạt trong việc quản lí tuỳ theo nhu cầu cũng như loại hình kinh doanh của người dùng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc 3 mô hình kinh doanh được cho là phải có phần mêm ERP nếu muốn phát triển lâu dài.

  1. Công ty trên 200 nhân sự

Một trong những vấn đề đau đầu nhất của bộ phận quản lý trung tâm trong một công ty lớn chính là quản lý triệt để mảng nhân sự trong cả tài chính lẫn tuyển dụng. Và các phần mềm ERP chính là lựa chọn hoàn hảo cho công việc này.

tren-200-nhan-su

Một khi người dùng cung cấp đủ lượng thông tin cần thiết về phần nhân sự, ERP sẽ cung cấp phân tích đầy đủ về lương bổng, hiệu suất lẫn tuyển dụng nhân viên. Bạn đọc có thể tham khảo thêm về phần mềm ERP cho công ty lớn tại trang web: http://giacat.vn/phan-mem-erp-la-gi

  1. Công ty freight-forwarder

Freight-forwarder hiện nay đang là một trong những loại hình kinh doanh vô cùng hấp dẫn trong nước. Mô hình này thực hiện các dịch vụ vận chuyển, gom cái gói hàng hoá lẻ như hòn non bộ để xuất khẩu lẫn nhập từ nước ngoài về.

cong-ty-freight-forwarder

Theo http://giacat.vn/gia-phan-mem-erp, ERP là công cụ hoàn hảo để quản lí nguồn tài nguyên, kho vận khổng lồ mà các doanh nghiệp này phải quản lý. Phần mềm này chứng minh được tính linh động trong việc hoạch định kế hoạch xuất nhập khẩu.

  1. Hệ thống siêu thị

Như đã nói ở trên, ERP được tích hợp khả năng quản lí sản phẩm, thi công công việc vô cùng mạnh mẽ. Chính vì vậy mà phần mềm này vô cùng thích hợp cho các hệ thống siêu thị với hàng ngàn sản phẩm chứa trong kho.

he-thong-sieu-thi

Một điểm tuyệt vời nữa của ERP đó chính là tính năng kết hợp nhuần nhuyễn với các ứng dụng khác như ứng dụng mã vạch. Thông tin chi tiết về phần này, mời bạn truy cập website: http://giacat.vn/phan-mem-erp