Các công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín

Các công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín

Việc nhập khẩu hàng Trung Quốc về Việt Nam kinh doanh đang là một hình thức kinh doanh được nhiều người chọn lựa đặc biệt là với mặt hàng quần áo do có nhiều sản phẩm đẹp chất lượng ổn và giả cả phải chăng.

Nhưng quá trình vận chuyển hàng cần được thực hiện bởi các công ty dịch vụ uy tín để đảm bảo số lượng cũng như chất lượng hàng hóa.

Dưới đây là ba công ty vận chuyển hàng uy tín hiện nay.

 

logo davitrans

 1. Davitrans – vận chuyển hàng chất lượng:

Là một dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc được nhiều người tin tưởng nhờ thời gian hoạt động lâu dài cùng đội ngũ nhân viên xuất sắc.

Nếu đến với Davitrans các bạn sẽ được hưởng các ưu đãi:

 • Được tiếp đón, tư vấn và làm việc với đội ngũ nhân viên được đào tạo kĩ lưỡng về tác phong là việc.
 • Được vận chuyển hàng đến tận nơi, nếu quá xa thì sẽ được chuyển hàng trực tiếp đến địa chỉ qua đường bưu điện.
 • Được cung cấp những địa chỉ bán hàng chất lượng, giá ổn bên Trung Quốc mà không tính phí.

Nếu có nhu cầu tìm mua và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về các bạn hãy truy cập địa chỉ https://davitrans.net/dich-vu/ để được tư vấn trực tiếp và rõ ràng hơn.

 

 1. Công ty Khánh Tường:

Được thành lập và hoạt động hơn năm năm khiến công ty tích lũy được nhiều kinh nghiệm cũng như phát triển có mối quan hệ với nhiều đối tác như tập đoàn Sơn Toa, bột giặt Net, nước uống Sapuwa,…

Đầu tư không ngừng vào các trang thiết bị máy móc xe tải cao cấp hiện đại cũng như áp dụng hệ thống quản lý chặt chẽ bằng hệ thống GPRS, hết nối vận tải từ khâu đóng gói chuyển hàng đến nhận hàng vì vậy hoàn toàn đảm bảo giao đúng người, giữ nguyên số lượng và chất lượng sản phẩm.

Huấn luyện kĩ lưỡng đội ngũ nhân lý từ nhân viên kinh doanh, tư vấn đến nhân viên lái xe,… đảm bảo tính chuyên nghiệp trong quá trình trao đổi làm việc với khách hàng.

 

chuyen phat nhanh

 

 1. Xuân Trường Express:

Nếu chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Xuân Trường Express thì các bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi từ cá dịch vụ của công ty bao gồm:

 • Đàm phán : công ty sẽ dựa trên địa chỉ mà khách hàng cung cấp về đai lý cấp hàng bên Trung Quốc và sẽ tiến hàng thương lượng về giá cả và kiểm tra chất lượng hàng sau đó sẽ báo lại cho khách và nhập về kho.
 • Thanh toán dùm khách hàng nếu được yêu cầu.
 • Chịu toàn bộ trách nhiệm trong khâu lấy và giao hàng cho khách đến đúng địa chỉ ghi trên hợp đồng.
 • Đền bù 100% nếu có sai sót do bên công ty.
 • Và đặc biệt là dịch vụ này hoàn toàn được miễn phí. Khách chỉ cần trả tiền cước chuyển hàng từ Trung Quốc về và nếu yêu cầu thanh toàn dùm thì khách cần trả phí là 100.000 VNĐ/ 1 lần không giới hạn số lượng tiền thanh toàn dùm.