Dịch vụ thiết kế và thi công hồ cá Koi

đàn cá koi sặc sỡHiện nay, mức sống ngày càng được nâng cao, nhiều người tìm đến nhiều thú vui giải trí khác nhau trong đó có việc chơi cá kiểng. Một trong số những loại cá được nhiều người ưu chuộng và yêu thích đó là cá Koi. Đây một giống cá của Nhật Bản với màu sắc sặc sỡ vô cùng đẹp mắt. Vì thế nhu cầu về dịch vụ thiết kế hồ cá Koi hiện nay là vô cùng lớn.

Chi phí dịch vụ thiết kế hồ cá Koi

hồ cá koi mini

Hiện nay có rất nhiều người có sở thích chơi cá Koi nhưng vẫn còn thắc mắc. Bởi có quá nhiều nơi cung cấp dịch vụ với nhiều giá cả cũng như chi phí thiết kế. Tùy vào khả năng mà chúng ta có thể chọn cách thiết kế và xây hồ cá koi khác nhau như hồ mini, hồ cá koi bằng đá, hồ cá koi sân thượng, hồ cá koi với hòn non bộ,… và hơn nữa tùy vào kích cỡ, vị trí hồ mà giá cả, chi phí cũng khác nhau.

Chi phí làm hồ

Người làm hồ cá koi thường bỏ ra một khoảng dao động từ 10 triệu đến vài trăm triệu tùy theo diện tích hồ. Số tiền này bao gồm vật liệu xây dựng hồ, tiêu cảnh phụ kèm theo, chi phí nhân công, chi phí thiết kế.

Các bạn có thể tham khảo tại website http://hocakoidep.com/dich-vu/thiet-ke.html

Chi phí hệ thống xử lí nước

hồ cá koi nhật bảnHệ thống xử lí nước là vô cùng quan trọng trong việc thi công hồ cá koi. Hệ thống này bao gồm chi phí máy lọc nước, máy thổi oxi cho cá, bông lọc hồ. Tùy vào hồ cá lớn hay nhỏ mà chi phí cho hệ thống xử lí nước cũng khác nhau từ 500 ngàn đến 7 triệu đồng. Giá cho toàn bộ hệ thống này dao động từ 2 triệu đến 10 triệu đồng.

Chi phí thức ăn

Cá koi là một trong những loài ưa ở trong môi trường sạch sẽ. Vì thế, chúng không thể ăn uống một cách tùy tiện, bừa bãi được. Những loại thức ăn bẩn sẽ gây hại cho cá, mang kí sinh trùng gây bệnh cho cá. Chúng ta nên sử dụng những loại thức ăn chuyên dụng cho cá Koi. Giá thức ăn thường dao động từ 100 đến 150 ngàn đồng một kg tùy loại.

Để biết thêm đầy đủ thông tin về việc thi công hồ cá Koi thì các bạn có thể tham khảo tại website hocakoidep.com