Dịch vụ thiết kế và thi công hồ cá Koi

Hiện nay, mức sống ngày càng được nâng cao, nhiều người tìm đến nhiều thú vui giải trí khác nhau trong đó có việc chơi cá kiểng. Một trong số những loại cá được nhiều người ưu chuộng và yêu thích đó là cá Koi, một giống cá của Nhật Bản với màu sắc sặc sỡ vô cùng đẹp mắt. Vì thế nhu cầu thiết kế hồ cá Koi hiện nay là vô cùng lớn.

 thiet-ke-ho-ca-koi

Chi phí dịch vụ thiết kế hồ cá Koi

Hiện nay có rất nhiều người có sở thích chơi cá Koi nhưng vẫn còn thắc mắc nhiều về giá cả cũng như chi phí thiết kế và thi công hồ. Tùy vào khả năng mà chúng ta có thể chọn cách thiết kế và xây hồ cá koi khác nhau như hồ mini, hồ cá koi bằng đá, hồ cá koi sân thượng, hồ cá koi với hòn non bộ,… và hơn nữa tùy vào kích cỡ, vị trí hồ mà giá cả, chi phí cũng khác nhau.

Chi phí làm hồ

Chi phí làm hồ cá koi thường dao động từ 10 triệu đến vài trăm triệu tùy theo diện tích hồ. Chi phí bao gồm vật liệu xây dựng hồ, tiêu cảnh phụ kèm theo, chi phí nhân công, chi phí thiết kế.

Các bạn có thể tham khảo tại website http://hocakoidep.com/dich-vu/thiet-ke.html cho công việc thiết kế và thi công hồ cá koi trong nhà mình

Chi phí hệ thống xử lí nước

Hệ thống xử lí nước là vô cùng quan trọng trong việc thi công hồ cá koi. Hệ thống này bao gồm chi phí máy lọc nước, máy thổi oxi cho cá, bông lọc hồ. Tùy vào hồ cá lớn hay nhỏ mà chi phí cho hệ thống xử lí nước cũng khác nhau từ 500 ngàn đến 7 triệu đồng. Giá cho toàn bộ hệ thống này dao động từ 2 triệu đến 10 triệu đồng. Để biết thêm đầy đủ thông tin về việc thi công hồ cá Koi thì các bạn có thể tham khảo tại website hocakoidep.com nhé.

Chi phí thức ăn

Cá koi là một trong những loài ưu sạch vì thế chúng không thể ăn uống tùy tiện, những loại thức ăn bẩn sẽ gây hại cho cá, mang kí sinh trùng gây bệnh cho cá . Chúng ta nên sử dụng những loại thức ăn chuyên dụng cho cá Koi. Giá thức ăn thường dao động từ 100 đến 150 ngàn đồng một kg tùy loại.