Giới thiệu Radio-break.com

Radio Break trung tâm gia sư về những lĩnh vực liên quan đến thiết kế và thi công nghệ thuật

Hoàn cảnh ra đời

Các ngành thiết kế và thi công nghệ thuật hiện nay ra đời và phát triển mạnh mẽ. Điều này đã tạo ra xu hướng học tập to lớn cũng như nhu cầu trao dồi kiến thức, kinh nghiệm. Hiểu được tầm quan trọng của nhiều người cho lĩnh vực đòi hỏi sự sáng tạo này. Vì vậy Radio Break trung tâm gia sư về những lĩnh vực liên quan đến thiết kế và thi công nghệ thuật đã ra đời. Chúng tôi với sứ mệnh phục vụ hỗ trợ cho những người có đam mê với ngành với ngành thiết kế, nghệ thuật một cách chuyên nghiệp.

trung tâm gia sư

Những bước đi đầu tiên

Radio Break đã trải qua 5 năm tạo lập và phát triển. Chúng tôi luôn cập nhật những tin tức, kiến thức, xu hướng mới trong lĩnh vực thiết kế. Đây là nhóm ngành đòi hỏi kĩ năng chuyên môn cũng như thẩm mỹ cao. Ngoài ra, học viên còn phải tiếp thu được sự kết hợp của các yếu tố thẩm mỹ. Do đó, chúng tôi thiết kế lớp học ít học viên để có thể đạt được chất lượng tốt nhất.

Chất lượng giáo dục hàng đầu

Trung tâm Radio Break của chúng tôi là một trung tâm gia sư chất lượng. Theo đó, mỗi giáo viên sẽ chỉ dạy từ một đến 5 học viên một nhóm để quản lý. Có như vậy việc hướng dẫn chi tiết, sửa chữa lỗi sai mới đạt được hiệu quả. Chúng tôi tự tin với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, thân thiện trình độ chuyên môn cao. Trung tâm chúng tôi tự hào có 22 giáo viên ở trình độ tiến sĩ, thạc sĩ chuyên ngành.

chất lượng giảng viên radio break

 

Không chỉ dừng lại ở đó

 

phòng học rộng rãi

Ngoài ra, trung tâm còn hỗ trợ đầy đủ trang thiết bị phục vụ tốt cho công tác giảng dạy và học tập. Mỗi phòng học đều được trang bị máy lạnh và máy chiếu hiện đại nhất. Trong đó, một số phòng học còn được trang bị hệ thống máy tính chất lượng cho việc thiết kế. Trung tâm giảng dạy với mức giá học phí vô cũng ưu đãi cho những bạn đang còn đi học.

Lời kết

Bên cạnh đó trung tâm Radio Break chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Vì thế, sau mỗi khóa học chúng tôi sẽ tiếp nhận ý kiến của học viên về nhiều mặt. Đầu tiên là về giảng viên rồi đến chất lượng đào tạo cũng như cơ sở vật chất,… Qua đó, chúng tôi có thể kịp thời khắc phục những khuyết điểm, đưa trung tâm ngày một phát triển và uy tín hơn với mọi người.

đóng góp ý kiến