Radio Break trung tâm gia sư về những lĩnh vực liên quan đến thiết kế và thi công nghệ thuật

Sự phát triển của các ngành thiết kế và thi công nghệ thuật hiện nay đã kéo theo nhu cầu học tập trao dồi kiến thức, kinh nghiệm của nhiều người cho lĩnh vực đòi hỏi sự sáng tạo này. Vì vậy Radio Break trung tâm gia sư về những lĩnh vực liên quan đến thiết kế và thi công nghệ thuật đã ra đời nhằm phục vụ giảng dạy hổ trợ cho những người có đam mê với ngành với ngành thiết kế, thi công nghệ thuật cũng như muốn được đào tạo một cách chuyên sâu và bài bản hơn.

Sự thành lập của Radio Break

Radio Break được thành lập cách đây 5 năm cùng với sự phát triển của ngành thiết kế và thi công nghệ thuật. Đây là nhóm ngành đòi hỏi kĩ năng chuyên môn khá cao, ngoài ra còn phải có sự kết hợp của yếu tố thẩm mỹ vì vậy nếu chúng ta học trong một lớp với số lượng học viên quá đông thì giảng viên sẽ không thể có đủ thời gian để tiếp cận từng học viên.

radio_break_logo

Trung tâm Radio Break của chúng tôi là một trung tâm gia sư nên mỗi giáo viên sẽ chỉ dạy từ một đến 5 học viên một nhóm, như vậy việc hướng dẫn chi tiết, sửa chữa lỗi sai sẽ dễ dàng hơn. Với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, thân thiện, với trình độ chuyên môn cao, Trung tâm chúng tôi tự hào có 2 giáo viên ở trình độ tiến sĩ và 20 giáo viên có trình độ thạc sĩ chuyên ngành.

trung tam gia su radio break

Ngoài ra trung tâm còn hỗ trợ đầy đủ trang thiết bị phục vụ tốt cho công tác giảng dạy và học tập. Mỗi phòng học đều được trang bị máy lạnh và máy chiếu, trong đó một số phòng học còn được trang bị hệ thống máy tính chất lượng cao phục vụ cho nhiều ngành như thiết kế đồ họa, thiết kế thời trang,… Trung tâm Radio Break giảng dạy nhiều ngành trong lĩnh vực thiết kế với mức giá học phí vô cũng ưu đãi cho những bạn đang còn là học sinh, sinh viên. Bên cạnh đó trung tâm Radio Break chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, vì thế sau mỗi khóa học chúng tôi sẽ tiếp nhận ý kiến của học viên về giảng viên, chất lượng đào tạo cũng như cơ sở vật chất,… để chúng tôi có thể kịp thời khắc phục những khuyết điểm, đưa trung tâm ngày càng đi lên nhận được sự tin cậy nhiều hơn nữa của mọi người.