Làm thế nào để trở thành một gia sư giỏi

gia su

Nhu cầu gia sư hiện nay của các học sinh đang ngày càng tăng một cách đáng kể, chính vì vậy số lượng và chất lượng của gia sư ngày càng được nâng cao. Nếu là một gia sư hãy tìm hiểu những tips dưới đây để có thể thành công trên con dường giảng dạy này:

 

  1. Làm cho học sinh nghĩ rằng học là niềm vui!

Bắt đầu với niềm vui và kết thúc với niềm vui! Bằng cách sử dụng một hoạt động vui vẻ khi bắt đầu và kết thúc một lớp, bạn sẽ cho học sinh một sự ghi nhớ tích cực về lớp.

Nói chung là bắt đầu và kết thúc của lớp mà hầu hết học sinh nhớ đến, để lại cho họ một ấn tượng vui vẻ điều đó khiến học sinh ghi nhớ bài được tốt hơn.

Những trò chơi sau tiết học giúp củng cố điểm ngữ pháp và cho học sinh cơ hội để trình bày các kỹ năng, trong khi cạnh tranh với đồng nghiệp.

gia su 2

2. Giúp học sinh tìm hiểu về bạn học

Trong bài học đầu tiên, học sinh đôi khi có xu hướng nhút nhát khi nói chuyện trước mặt bạn và giáo viên. Có thể là họ cũng tự ti về trình độ tiếng anh của mình. Để đối phó tốt nhất với điều này, toàn bộ bài học đầu tiên cần nhằm xây dựng một môi trường học tập tích cực và cởi mở.

Một trong những cách tốt nhất để làm việc này là bắt đầu một hoạt động để sinh viên tìm hiểu bạn trong lớp và cùng xây dựng mối quan hệ mạnh mẽ. Là giáo viên, bạn sẽ dành khá nhiều thời gian với học sinh, vì thế tốt nhất bạn nên tìm hiểu về bạn.

gia su 3

3. Tìm hiểu những gì học sinh thực sự muốn

Khi nói đến các lớp học, phản hồi của sinh viên về bạn và khóa học sẽ rất có thể được trao cho người quản lý nhân sự của công ty và bất cứ ai là người trả tiền lương của bạn.

Một cách để giữ cho học sinh hạnh phúc là cung cấp cho họ những gì họ muốn. Trong hai bài học đầu tiên, cần phải phân tích nhu cầu để lập danh sách các nhu cầu, điểm mạnh và điểm yếu của học sinh.

Với thông tin này, bạn có thể lên kế hoạch cho các hoạt động bổ sung, các dự án và các nhiệm vụ khác không có trong sách với mục đích giữ cho lớp học tươi và thú vị.

Học tốt tiếng anh bạn có thể nâng cao thêm khả năng nhập cư Mỹ hoặc là bạn có một người cha ngoại quốc giúp đỡ, hãy tìm hiểu về Xét nghiệm ADN phụ hệ quan trọng thế nào? trong việc nhập cư để có thể nhanh chóng làm thủ tục.

gia su

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *