Những tiêu chí để chọn may áo thun đồng phục đẹp

Việc một tập thể xuất hiện giống nhau trong những chiếc áo thun đồng phục đã trở thành hình ảnh quen thuộc và đẹp mắt với tất cả mọi người. Cũng chính vì vậy mà nhu cầu in áo đồng phục ngày càng tăng. Vậy bạn cần quan tâm tới những tiêu chí nào khi chọn in và may áo thun đồng phục?

Đơn giản là đẹp

Áo đồng phục mang tinh thần tập thể nên những thiết kế đơn giản nhất sẽ có tính ứng dụng cao. Đôi khi chỉ cần chiếc áo suông đơn giản và một vài dòng chữ thể hiện đúng tiêu chí hoạt động của team bạn là đủ.Những tiêu chí để chọn may áo thun đồng phục đẹp

Hiện có rất nhiều mẫu áo thun đồng phục độc đáo, trẻ trung tại https://dongphucthienphuoc.vn/ao-thun-dong-phuc mà bạn có thể tham khảo để dễ dàng lên ý tưởng cho chiếc áo của nhóm mình.

Màu sắc hài hòa

Bạn hoàn toàn có khả năng tự tìm hiểu về màu sắc, phối hợp chúng và đưa bản mẫu cho bên nhận in. Thường thì những mẫu áo sáng màu như trắng, cam, xanh sẽ được ưa chuộng, các họa tiết hay hình ảnh đi kèm mang màu sắc đối lập sẽ phù hợp.Những tiêu chí để chọn may áo thun đồng phục đẹp

Bạn cũng có thể truy cập website nhận thiết kế và in áo đồng phục như Dongphucthienphuoc.vn để tham khảo thêm nhiều ý tưởng độc đáo và mới lạ cho chiếc áo của nhóm mình.

Chất liệu vải dễ chịu

Áo thun đồng phục thường xuyên được mặc trong các hoạt động nhóm ngoài trời, trong các chuyến dã ngoại, picnic, bởi vậy chọn chất liệu vải thoải mái, dễ chịu và thấm hút mồ hôi là điều vô cùng quan trọng. Vải thun cotton, vải lụa tơ tằm sẽ là lựa chọn phù hợp cho chiếc áo của các bạn.

Chất vải đẹp cũng sẽ giúp áo gắn bó với team bạn lâu dài hơn và quan trọng là không bị bạc màu hay ố vàng sau nhiều lần giặt.

Tính tập trung

Sự tập trung mà mình nói đến ở đây là vị trí của những dòng chữ hay họa tiết trang trí trên áo, chúng nên được tập trung ở một nơi cố định. Thường thì các bạn sẽ yêu cầu in chữ ở trước ngực, hoặc chỉ in phía sau lưng, phần trước sẽ để trống và đính một túi nhỏ.Những tiêu chí để chọn may áo thun đồng phục đẹp

Logo hay câu slogan của nhóm cũng nên ngắn gọn và truyền tải được ý nghĩa đến với mọi người.

Dáng áo cơ bản

Vì may áo thun cho một tập thể nên việc lựa chọn dáng áo rất quan trọng. Form áo cơ bản sẽ có thể mặc đẹp với nhiều dáng người. Bạn nên chọn kiểu áo suông, độ rộng vừa phải và thiết kế tay ngắn trẻ trung.

Áo cũng nên linh động về size để có thể phù hợp với những bạn “cò hương” hay mũm mĩm trong nhóm và luôn tạo sự thoải mái khi mặc lên người.