Thiết Kế và Thi Công Hòn Non Bộ

Hòn non bộ giúp cho ngôi nhà, nơi kinh doanh… thêm phần trang nhã và thẫm mĩ. Vì vậy mà hiện nay, những mẫu hòn non bộ đang rất được yêu thích và lựa chọn ngày càng nhiều. Thiết kế và thi công hòn non bộ có nhiều kích cỡ khác nhau từ nhỏ đến lớn. Mẫu mã phong phú tùy vào điều kiện, sở thích của mỗi khách hàng. Sau đây là một số thông tin cần thiết khi bạn muốn lựa chọn hòn non bộ cho ngôi nhà hoặc nơi làm việc của mình.

Cách bố trí hòn non bộ

bố trí hòn non bộ

Non bộ thường được bày trí trong sân vườn như một tiểu cảnh để tăng nét đẹp hơn. Nó còn có tác dụng tạo điểm nhấn trong thiết kế sân vườn truyền thống cũng như hiện đại. Ngoài ra hòn non bộ còn có tác dụng về mặt phong thủy đặc biệt.

Phong Thủy (feng shui)

phong thủy non bộ

Về phong thủy, hòn non bộ phải được bố trí theo những nguyên tắc nhất định theo hướng. Vị trí trước hay sau, trên hay dưới tùy theo gia chủ mà có những cách bố trí phù hợp. Chính cách bố trí này giúp mang đến sự tốt lành, tài lộc cho ngôi nhà thân yêu. Các bạn có thể xem tham khảo tại honnonbosaigon.com để biết thêm về cách bày trí . Những tiểu cảnh Sài Gòn là những mẫu thiết kế đẹp được nhiều người yêu thích và đánh giá cao. Bởi sự tinh tế trong từng cách bày trí và thiết kế, nên nhiều người đã bắt đầu tìm mua những tiểu cảnh này.

Đặc điểm độc đáo

Tùy thuộc vào thiết kế của ngôi nhà mà bạn có thể lựa chọn những mẫu hòn non bộ khác nhau. Góp phần phù hợp, tô điểm thêm cho ngôi nhà và mang đến không gian thư giãn cho các bạn. Các bạn có thể tham khảo nhiều địa chỉ thiết kế, thi công hòn non bộchất lượng và mẫu hòn non bộ đẹp tại http://honnonbosaigon.com/san-pham/thiet-ke-va-thi-cong-tphcm.html .

Một tác phẩm hoàn mỹ

Hòn non bộ, thường hội tụ đủ những yếu tố thiên nhiên như nước, cây cảnh, cá kiểng, đồi nhân. Điều này tạo nên một tác phẩm thiên nhiên hoàn hảo do những nghệ nhân chuyên nghiệp làm nên. Tuy nhiên mẫu non bộ truyền thống vẫn được nhiều biệt thự, nhà mới lựa chọn. Và đặc biệt ở thành phố Hồ Chí Minh những sản phẩm thiết kế và thi công  non bộ được ưa chuộng. Do đó có rất nhiều nơi sản xuất và thiết kế rất uy tín, chuyên nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *