Thiết kế và thi công quán trà sữa

Hiện nay một trong những thức uống được giới trẻ ưu thích là món trà sữa. Nhu cầu của khách hàng về thức uống này ngày càng tăng cao vì thế ngày càng có nhiều quán trà sữa được mở ra để phục vụ nhu cầu khách hàng. Để tạo sự khác biết cho thương hiệu trà sữa của mình thì ngoài chất lượng các hàng quán kinh doanh còn chú trọng việc thi công và thiết kế nội ngoại thất để tạo ấn tượng với khách hàng.

Thiết kế nội thất quán trà sữa

Trà sữa là một trong những thức uống phục vụ cho phân khúc khách hàng tuổi teen nên cần phải có phong cách thiết kế nội thất trẻ trung, đơn giản mà tinh tế phù hợp với đối tượng khách hàng này. Thiết kế nội thất cho quán trà sữa bao gồm bàn ghế, quầy order,… và đặc biết là thiết kế những hình ảnh và giấy dán tượng sinh động. Với những quán trà sữa có phòng đọc sách thì việc thiết kế một không gian đọc sách đọc đáo, ấm áp là điều vô cùng cần thiết. Với những quán trà sữa có sân vượn thì việc thiết kế hồ cá koi cho sân vườn là vô cùng hợp lí, tạo nên nét đặc sắc cho không gian quán cũng như tạo được sự khác biệt.

thiết kế và thi công quán trà sữa

Ngoài những yếu tố trên thì thiết kế nội thất quán trà sữa còn chú trọng thi công hệ thống điện nước, điện lạnh và internet tạo sự thoái mái nhất cho khách hàng.

Thiết kế ngoài thất quán trà sữa

Bên cạnh thiết kế nội thất thì thiết kế ngoại thất cho quán trà sữa cũng vô cùng quan trọng vì nó là cái nhìn đầu tiên của khách hàng. Khi bước đến một cửa hiệu hay hàng quán chúng ta đều quan tâm đến cái nhìn bên ngoài, bảng hiệu cũng như hình ảnh, màu sắc của quán. Vì vậy việc thiết kế ngoại thất cho quán cần được chú trọng. Trước hết chúng ta cần đầu tư thiết kế bảng hiệu, đây là biểu tượng là sự đặc trưng và hình ảnh của quán và là yếu tố đầu tiên được ghi nhớ trong mắt khách hàng. Bảng hiệu cần được thiết kế ấn tượng, màu sắc trang nhã nổi bật tên thượng hiệu và logo của quán. Ngoài ra thiết kế ngoại thất cho quán trà sữa còn chú trọng vào việc thiết kế tường gạch, màu sắc sao cho hài hòa bắt mắt và tạo được điểm nhấn trong mắt khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *