Xét nghiệm ADN phụ hệ quan trọng thế nào?

Kiểm tra ADN đã trở thành tiêu chuẩn vàng để xác định cha đẻ của một đứa trẻ. Xét nghiệm ADN có thể thiết lập mối quan hệ cha con với một mức độ chính xác và hoàn toàn đáng tin cậy.

Xét nghiệm quan hệ cha con ADN có nhiều lợi ích. Dưới đây là năm lý do hàng đầu mà mọi người có thể muốn sử dụng thử nghiệm quan hệ cha con:

 

1) Đối với một người đàn ông, biết rằng anh ta có phải là cha hay không là điều vô cùng quan trọng.

Nó có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa việc có một mối quan hệ suốt đời và cam kết với một đứa trẻ, hoặc không có mối quan hệ gì.

Đối với người mẹ, việc biết cha của đứa bé có thể ảnh hưởng sâu sắc đến phần còn lại của cuộc đời, ảnh hưởng đến mối quan hệ, hôn nhân, tài chính, và phúc lợi cơ bản như cách học tập.

Không biết danh tính của người cha có thể dẫn đến sự nhầm lẫn, hỗn loạn, và xung đột.

Xem thêm dịch vụ xét ngiệm ADN tại: https://xetnghiemadn.info/dich-vu/xet-nghiem-cha-con/ đảm bảo kết quả như mong muốn.

adn

2) Thành lập quan hệ cha mẹ hợp pháp.

Khi một cặp vợ chồng chưa lập gia đình, luật đòi hỏi phải có xét nghiệm quan hệ cha con để xác lập mối quan hệ cha con trước khi người cha có thể được liệt kê trên giấy khai sinh của đứa trẻ với tư cách là cha.

Điều này có thể có nhiều ý nghĩa, vì việc thiết lập cha mẹ có thể ảnh hưởng đến các quyết định về quyền nuôi con và các nghĩa vụ hỗ trợ pháp lý, cũng như các quyền về quyền thăm nom và quyền chăm nom.

Xem thêm chi phí xét nghiệm tại: https://xetnghiemadn.info/dich-vu/chi-phi-xet-nghiem/ và chọn lựa dịch vụ phù hợp với nhu cầu

adn 2

3) Nhập cư.

Một đứa trẻ ngoài nước Mỹ đến với một người Mỹ và một người mẹ quốc tịch nước ngoài thường có đủ điều kiện để có quốc tịch Mỹ, với một số hạn chế.

Người cha có thể nộp đơn xin nhập quốc tịch thông qua lãnh sự quán hoặc đại sứ quán ở nước ngoài bằng cách yêu cầu tạo ra Báo cáo Lãnh sự về Sự ra đời ở nước ngoài (CRBA) – thông thường là thông qua một đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Hoa Kỳ ở nước ngoài – cung cấp bằng chứng về sự ra đời và mối quan hệ của đứa trẻ cho công dân Hoa Kỳ

Trong quá trình đánh giá CRBA và bằng chứng về nguồn gốc cha mẹ, cơ quan lãnh sự hoặc Cơ quan Nhập cư và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS) có thể xác định rằng không có đủ bằng chứng về huyết thống và do đó một thử nghiệm ADN có thể xác lập mối quan hệ máu của cha mẹ và đứa trẻ một cách rõ ràng .

 

Tìm hiểu xét nghiệm ADN trước khi nhập cư ờ TP.Hồ Chí Minh tại: https://xetnghiemadn.info/faq/xet-nghiem-o-tphcm/ và những nơi nhập cư cần chứng minh mối quan hệ nhân thân khác.